Màng pe bảo vệ bề mặt

Liên hệ Còn hàng

Băng keo bảo vệ bề mặt có độ bền, độ đàn hồi, chắc chắn và không để lại vết trầy xước, vết bẩn bám dính trên bề mặt, chất lượng tốt, nguồn hàng ổn định, giá cả phải chăng. liên hệ Ms. Phượng 0918923999

Đăc điểm

Băng keo bảo vệ bề mặt dùng để che phủ bề mặt sản phẩm là một vấn đề lớn. Ở Một đất nước như Việt Nam. Nơi ô nhiễm, bụi bẩn, và bụi bẩn ở mức độ cao của môi trường. Bề mặt sản phẩm cần phải được bảo vệ. Hơn nữa điều kiện thời tiết cũng làm ảnh hưởng hư hỏng đến sản phẩm ở một mức độ nhất định. Băng keo bảo vệ bề mặt bao phủ sản phẩm hoàn toàn có thể khắc phục, ngăn ngừa được sự thiệt hại này. Ngoài ra sản phẩm còn phải được che phủ và bảo vệ trong quá trình vận chuyển hàng hóa. 

Các công ty cũng cần giữ hàng tồn kho của mình an toàn. Tương tự như vậy, có rất nhiều hoạt động và nhiều ngành công nghiệp đòi hỏi sự bảo vệ bề mặt. Các công ty cần được giữ hàng tồn kho khỏi bụi bẩn là một nhu cầu cần thiết.

Bề mặt sản phẩm được bảo vệ là một điều cần thiết đẻ tránh bị trầy xước và hư hỏng do các lý do khác nhau. Cũng như trong quá trình vận chuyển bề mặt sản phẩm cần được bao phủ để bảo vệ hàng hóa khỏi sự ô nhiễm, bụi bẩn trên đường đi.

Giải pháp tốt nhất để bảo vệ và che phủ bề mặt sản phẩm của bạn là sử dụng băng keo bảo vệ bề mặt và màng pe bảo vệ bề mặt hoàn hảo và chất lượng cao. Những loại băng keo bảo vệ bề mặt này sẽ bảo vệ bề mặt của bạn ở mọi nơi.

Băng keo bảo vệ bề mặt do công ty Phương Phương Trang cung cấp bảo vệ bề mặt tốt nhất, chất lượng cao nhất bảo vệ hoàn hảo cho bề mặt mọi sản phẩm.

Các loại băng keo bảo vệ này có độ bền, đàn hồi, chắc chắn và không để lại vết trầy xước, vết bẩn, hoặc dính trên bề mặt. Bề mặt sản phẩm của bạn sẽ không bị trầy xước hoặc hư hỏng bởi bất cứ thứ gì.

Ứng dụng

Các loại băng keo bảo vệ bề mặt cho thấy chúng được sử dụng trên các bề mặt vật liêu khác nhau để bảo vệ bề mặt vật liệu khỏi bụi, bụi bẩn, vết cắt, mài mòn và độ ẩm trong quá trình vận chuyển, thi công và lắp đặt. Các loại băng keo bảo vệ cũng được sử dụng trên thảm, kính và các loại xe mục đích là bảo vệ bề mặt khỏi sự ô nhiêm môi trường và bụi bẩn.

Mặt keo bên trong của màng bảo vệ bề mặt được phủ một lớp keo dính mạnh, đủ mạnh để dính vào bề mặt nhưng không để lại bất kỳ chất kết dính dư thừa trên bề mặt khi các màng bảo vệ được tháo ra sau khi hoàn thành công việc.

Kích thước

Băng keo bảo vệ bề mặt có nhiều kích cỡ khác nhau cho mọi bề mặt sản phẩm khác nhau. Các bạn có thể mua Băng keo bảo vệ bề mặt theo như cầu. Những loại băng keo bảo vệ này được làm theo cách mà khách hàng có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Độ bền dính và bề dày băng bảo vệ bề mặt có thể được sử dụng theo các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Mức độ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng đối với bất kỳ vật liệu cụ thể nào cũng được xem xét khi màng bảo vệ bề mặt hoặc bảng keo bảo vệ bề mặt yêu cầu.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG PHƯƠNG TRANG

Đ/c: D40 KP. Bình Đức 1, p. Lái Thiêu, tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Tel: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270, 0274 743280

Mst: 3700711205

Yalo: 091 8923999

Hotline: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270

Email: uyhungcom@gmail.com

Webite: pecachnhiet.com

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: