Màng bảo vệ bề mặt nhôm, inox, thủy tinh, kim loại

Liên hệ Còn hàng
Màng bảo vệ bề mặt nhôm, giải pháp lý tưởng bảo vệ các bề mặt nhôm  Màng bảo vệ bề mặt nhôm giúp bảo vệ bề mặt, loại bỏ dễ dàng và nhanh chống mà khồng để lại một dấu vết nào một cách hoàn hảo. có thể chịu được thời tiết tuyệt vời. UHC có một loạt lớn các loại màng bảo vệ bề mặt khác nhau để...

Màng bảo vệ bề mặt nhôm, giải pháp lý tưởng bảo vệ các bề mặt nhôm 

Màng bảo vệ bề mặt nhôm giúp bảo vệ bề mặt, loại bỏ dễ dàng và nhanh chống mà khồng để lại một dấu vết nào một cách hoàn hảo. có thể chịu được thời tiết tuyệt vời.

UHC có một loạt lớn các loại màng bảo vệ bề mặt khác nhau để bảo vệ hiệu quả các bề mặt nhôm chất lượng cao, Bề mặt nhôm rất nhạy cảm do đó chất lượng của màng bảo vệ bề mặt nhôm phải đặc biệt quan trọng.

Màng bảo vệ bề mặt nhôm giúp bảo vệ sản phẩm nhôm khỏi quá trình oxy hóa,  bảo vệ nguy cơ hư hỏng về mặt cơ học trong quá trình vận chuyển, bảo quản và lắp đặt.

Màng bảo vệ bề mặt là một rào cản đối với bụi bẩn, độ ẩm, và các tác động không mong muốn. Màng bảo vệ bề mặt  có độ dày tử 50-100 micron, phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng sẽ có các loại màng bảo vệ phù hợp cho sản phẩm của bạn.

Màng  bảo vệ của chúng tôi có khả năng bảo vệ lâu dài hoặc ngắn hạn  về khả năng chống trấy xước, sứt mẻ, chống lại bụi bẩn trong quá trình sản xuất, đóng gói, lưu trữ, đóng gới và lắp đặt sản phẩm 

UHC cung cấp nhiều loại bảo vệ bề mặt khác nhau có màu sắc rõ ràng như đen, trắng, xanh dương được thiết kế và sản xuất phù hợp với các loại bề mặt khác nhau như nhựa, nhôm, kính, inox, bảo vệ kim loại, bảo vệ ô tô, bảo vệ thảm, bảo vệ cửa sổ, và nhiều loại bề mặt khác. 

Màng bảo vệ bề mặt nhựa

UHC cung cấp hàng loạt các dòng sản phẩm bảo vệ bề mặt nhựa, chúng tôi luôn quan tâm đến các vật liệu nhựa mới nhằm tạo ra các loại màng bảo vệ bề mặt phù hợp với các sản phẩm nhựa

Các vấn đề thường gặp đối với màng bảo vệ bề mặt

Màng bảo vệ bề mặt có độ kết dính kém dễ dàng bóc bỏ sẽ gây ra một số tác hại sau:

Bề mặt sản phẩm sẽ không sạch, ô nhiễm bởi bụi bẩn bám  và hơi ẩm

Màng bảo vệ không được kéo dài  đồng đều tạo ra sự biến dạng.

Nếu màng bảo vệ bề mặt được tách ra khỏi sản phẩm bảo vệ nó để lại cặn trên bể mặt, có thể loại bỏ lớp cặn này bằng một dung môi như axetat. Nên thận trọng với bước này để không làm thay đổi về mặt thẩm mỹ trên bề mặt sản phẩm.

Toàn bộ màng bảo vệ bề mặt của chúng tôi được sử dụng để bảo vệ bề mặt các sản phẩm hoàn thiện nhựa, kính, inox, nhôm, thủy tinh, kim loại. Nếu bạn không chắc chắn loại màng bảo vệ bề mặt nào phù hợp với sản phẩm của bạn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể kiễm tra các bề mặt sản phẩm và sẽ có các giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Băng dính bảo vệ bề mặt

Băng keo bảo vệ bề mặt

Màng pe bảo vệ bề mặt

Màng bảo vệ bề mặt kim loại

Màng bảo vệ bề mặt màu xanh

Nhà cung cấp màng bảo vệ bề mặt uy tín 

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG PHƯƠNG TRANG

Đ/c: D40 KP. Bình Đức 1, p. Lái Thiêu, tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Chi nhánh 2: 4A Lê Thị Sắc, ấp Bến đò 2, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. HCM

Mst: 3700711205

Tel: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270, 0274 743280

Yalo: 091 8923999

Hotline: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270

Email: uyhungcom@gmail.com

Webite: pecachnhiet.com

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: