Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt

Liên hệ Còn hàng

Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt được sản xuất từ L.D.P.E, PVC, Polyester . có khả năng bám dính tốt, bảo vệ tốt sản phẩm. Nơi cung cấp sản phẩm băng dính bảo vệ bề mặt chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Liên hệ Ms. Phượng 0918923999

Mô tả băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt

Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt được sản xuất từ L.D.P.E, PVC, Polyester , có khả năng bám dính tốt, bảo vệ tốt sản phẩm. Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt được cung cấp bời công ty Phương Phương Trang có khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại những hư hỏng và trầy xước, không có chất kết dính, chịu được thời tiết khắc nghiệt và chống tia UV, Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt này được dùng để bảo vệ bề mặt khỏi trầy xước, bụi bẩn. khi tháo ra không để lại keo trên bề mặt 

Để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường Việt Nam công ty Phương Phương Trang đã cung cấp các sản phẩm bảng dính bảo vệ bề mặt, pe bảo vệ bề mặt chất lượng, giá cả phải chăng, có nhiều độ dính khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhiều tiêu chí và nhu cầu của từng loại sản phẩm khác nhau, đảm bảo sản phẩm của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất, an toàn nhất, tránh tình trạng sản phẩm của bạn bị trầy xước, bụi bẩn bám làm hoen ố, hư hỏng và giảm chất lượng sản phảm, Bảng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt sẽ giúp bạn bảo vệ tối ưu các sản phẩm của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Ứng dụng 

Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt có thể được sử dụng trên kính, thép, ván ép, sơn tĩnh điện, kim loại và nhiều bề mặt khác. Mỗi bề mặt sẽ có một loại băng dính bảo vệ phù hợp.

Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt có nhiều độ dính khác nhau và màu sắc khác nhau để tương thích với từng mục đích và ứng dụng sản phẩm của người sử dụng. Do đó vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi áp dụng.  chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại băng dính bảo vệ - pe bảo vệ phù hợp và tương thích với sản phẩm của bạn nhất.

Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho sản phẩm của bạn.

Màu sắc 

Băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt có nhiều màu sắc khác nhau như: màu trắng trong, màu trắng đục, màu xanh nước biển, màu đen, ...

Băng dính bảo vệ bề mặt màu đen và trắng loại này được sử dụng cho các loại thép không gỉ và cung có thể được dùng cho mục đích khác.

Ứng với mỗi màu sắc khác nhau của băng dính bảo vệ bề mặt - pe bảo vệ bề mặt sẽ kết hợp tương  thích và phù hợp với sản phẩm của bạn.

Thông Tin Liên hệ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG PHƯƠNG TRANG

Đ/c: D40 KP. Bình Đức 1, p. Lái Thiêu, tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Tel: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270, 0274 743280

Mst: 3700711205

Yalo: 091 8923999

Hotline: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270

Email: uyhungcom@gmail.com

Webite: pecachnhiet.com

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: