Màng bảo vệ bề mặt kim loại

Liên hệ Còn hàng
Màng bảo vệ bề mặt kim loại, băng keo bảo vệ bề mặt kim loại. Ngày nay trong sản xuất và trong xây dựng kim loại đã trở thành một vật liệu lý tưởng cho vô số các ứng dụng, kim loại từ lâu đã trờ thành một ngành xương sống phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên kim loại cũng là tiêu chuẩn cho c...

Màng bảo vệ bề mặt kim loại, băng keo bảo vệ bề mặt kim loại.

Ngày nay trong sản xuất và trong xây dựng kim loại đã trở thành một vật liệu lý tưởng cho vô số các ứng dụng, kim loại từ lâu đã trờ thành một ngành xương sống phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên kim loại cũng là tiêu chuẩn cho các thiết kế thời trang cho các đồ nội thất trong văn phòng và trong nhà. Với tất cả các ưu điểm của chúng để cho bề mặt kim loại không bị tổn thương và hư hỏng đặc biệt là trong quá trình chế tạo và hoàn thiện, bề mặt kim loại có thể bị tàn phá bởi các vết nứt, vết trầy xước, hoặc bị ô nhiễm bởi dung môi, bụi, môi trường và các thứ tương tự. 

Các nguy cơ tiềm tàng đối với các bề mặt kim loại của bạn phát sinh trong thời gian sản xuất: gia công, đánh bóng, hàn, uốn, và các phát sinh khác. Màng bảo vệ bề mặt kim loại có thể ngăn chặn bất cứ hư hỏng nào có thể xảy ra. màng bảo vệ của chúng tôi cung cấp một hàng rào tạm thời có thể ngăn chặn vết trầy xước và ngăn chặn bất kỳ chất lỏng gây ô nhiễm nào. Màng bảo vệ bề mặt  có thể được dùng một lần sau đó được bóc bỏ nhanh chống khi giao hàng đến giai đoạn sản xuất tiếp theo, hoặc cho khách hàng cuối cùng. Màng bảo vệ bề mặt bao phủ hầu hết mọi loại kim loại, mọi hình dạng và kích thước khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Phạm vi ứng dụng

Tất cả các bề mặt kim loại như nhôm, thép không gỉ và các bề mặt kim loại khác có thể dùng màng bảo vệ bề mặt để tránh khỏi hư hỏng gây ra trong quá trình xử lý, bảo quản và phân phối.

Hãy gọi cho chúng tôi (hoặc email) để thảo luân về các lựa chọn màng bảo vệ bề mặt, đặc điểm kết dính và cách chúng có thể áp dụng cho các ứng dụng cụ thể của bạn.

Xem thêm các ứng dụng khác của màng bảo vệ bề mặt, băng keo bảo vệ bể mặt

Ứng dụng của màng bảo vệ bề mặt

Chúng tôi có thể gửi mẫu màng bảo vệ cho bạn ngay hôm nay.

Nơi cung cấp màng bảo vệ uy tín, chất lượng, giá cả tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG PHƯƠNG TRANG

Đ/c: D40 KP. Bình Đức 1, p. Lái Thiêu, tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Tel: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270, 0274 743280

Mst: 3700711205

Yalo: 091 8923999

Hotline: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270

Email: uyhungcom@gmail.com

Webite: pecachnhiet.com

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: