Màng bảo vệ bề mặt, băng keo bảo vệ bề mặt thép, inox, nhôm

Liên hệ Còn hàng
Tất cả chúng ta đều biết các màng bảo vệ bề mặt sản phẩm được áp dụng trên các bề mặt như màng hình TV, tủ lạnh, máy lạnh, thiết bị gia dụng, điện thoại và nhiều bề mặt khác. Mặc dù màng bảo vệ bề mặt sản phẩm rất mỏng, nhưng chúng có thể bảo vệ các loại bề mặt sản phẩm khác nhau khỏi bị hư hại...

Tất cả chúng ta đều biết các màng bảo vệ bề mặt sản phẩm được áp dụng trên các bề mặt như màng hình TV, tủ lạnh, máy lạnh, thiết bị gia dụng, điện thoại và nhiều bề mặt khác. Mặc dù màng bảo vệ bề mặt sản phẩm rất mỏng, nhưng chúng có thể bảo vệ các loại bề mặt sản phẩm khác nhau khỏi bị hư hại do trầy xước, bụi bẩn, nước và không khí. Giúp tiết kiệm giảm chi phí mà vẫn giữ được sản phẩm hoàn hảo nhất. Màng bảo vệ bề mặt có khả năng kết dính hoàn hảo các loại bề mặt sản phẩm bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất, vận chuyên, lưu kho. Màng bảo vệ bề mặt của chúng tôi có thể loại bỏ dễ dàng để lại bề mặt sản phẩm hoàn hảo nhất mà không để lại bất kỳ một dư lượng nào.

Màng bảo vệ bề mặt thép không gỉ

UHC cung cấp một loạt các loại màng bảo vệ bề mặt thép không gỉ, từ các bề mặt gồ ghề đến bề mặt có độ bóng cao. Bất kỳ loại bề mặt thép không gỉ nào cũng đều có thể được bảo vệ một cách đáng tin cậy. Các ứng dụng phổ biến như là máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh và các ứng dụng khác.

Màng bảo vệ bề mặt của chúng tôi được sử dụng để bảo vệ nhiều loại bề mặt khác nhau như kim loại, thủy tinh, nhựa, bề mặt đá granit, đá hoa cương, gỗ, inox, nhôm và các bề mặt khác. Nếu bạn không chắc chắn loại màng bảo vệ nào phù hợp với bề mặt sản phẩm của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn kiểm tra và có các giải pháp cho bề mặt sản phẩm của bạn đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Bảo vệ bề mặt sản phẩm là một công việc rất quan trọng. Nó sẽ bảo vệ mọi bề mặt sản phẩm một cách tuyệt vời, từ các bề mặt nhựa, đá kim cương, nhôm, inox, thủy tinh, đến các bề mặt gỗ, xe hơi, thiết bị điện tử v.v... nó bảo vệ mọi bề mặt sản phẩm tránh khỏi trầy xước, bị ố, hoặc bị bẩn.

Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm cũng có thể điều chỉnh độ keo, độ dày, và màu sắc khác nhau và với các đặc tính chống tĩnh điện, chống tia cực tím. Màng bảo vệ bề mặt được điều chỉnh để phù hợp với các loại bề mặt khác nhau.

Đặc điểm của màng bảo vệ bề mặt

Dễ dàng lắp đặt

Chống ẩm

Không để lại lớp keo trên bề mặt sau khi tháo ra

Chống trầy xước

Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn màng bảo vệ bề mặt sản phẩm

Loại bề mặt (kim loại, nhựa, đá, laminate, gỗ, kính, thảm vá các loại bề mặt sản phẩm khác)

Kết cấu bề mặt (mịn, bóng, cứng ...)

Các yếu tố bên ngoài (tia UV, ...)

Lý do bảo vệ bề mặt (chống mài mòn, chống trầy xước, chống bụi bẩn v.v...)

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: