Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm nhựa, laminate, đá, nhôm, inox giá rẽ, chất lượng

Liên hệ Còn hàng
Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm là gì Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng qua sản phẩm màng bảo vệ bề mặt cho các sản phẩm của bạn, Bạn vẫn có thể nhìn thấy màng bảo vệ bề mặt sản phẩm ở khắp nơi, ở mọi sản phẩm mà bạn mua hàng ngày như TV, màng hình máy tính, tủ lạnh, máy lạnh và các thiết bị khá...

Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm là gì

Ngay cả khi bạn chưa từng sử dụng qua sản phẩm màng bảo vệ bề mặt cho các sản phẩm của bạn, Bạn vẫn có thể nhìn thấy màng bảo vệ bề mặt sản phẩm ở khắp nơi, ở mọi sản phẩm mà bạn mua hàng ngày như TV, màng hình máy tính, tủ lạnh, máy lạnh và các thiết bị khác. Rất có thể khách hàng của bạn cũng đang mong chờ tìm thấy màng bảo vệ bề mặt trên sản phẩm của bạn.

Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm nhựa

Nhựa là sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, nó ở khắp mọi nơi, đồ gia dụng, các thiết bị điện tử, nhựa có nhiều hình dạng, cấu trúc, và kích thước khác nhau. Hơn nữa trong quá trình lắp ráp, xử lý và hoàn thiện sản phẩm, bề mặt nhựa được bảo vệ là điều cần thiết, nếu không được bảo vệ bề mặt thì phần bề mặt nhựa dễ bị trầy xước, hư hỏng trong quá trình xử lý làm tăng chi phí và làm giảm giá trị sản phẩm. May mắn thay hiệu suất đã được chứng minh, sản phẩm bảo vệ bề mặt nhựa của chúng tôi giúp bảo vệ các bề mặt nhựa một các tốt nhất.

Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm nhựa cung cấp các đặc tính chống mài mòn, chống hóa chất, chống trầy xước, và có thể được ứng dụng cho các nhu cầu bảo vệ nâng cao, Màng bảo vệ sản phẩm sử dụng cho mục đích bảo vệ bề mặt đảm bảo rằng bề mặt sản phẩm được bảo vệ một cách nguyên vẹn.

Chúng tôi cung cấp một loạt các màng bảo vệ bề mặt sản phẩm phù hợp với các lựa chọn khác nhau đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Màng bảo vệ bề mặt có các kích thước khác nhau theo yêu cầu của bạn ứng dụng từ các thiết bị điện tử gia đình đến thiết bị văn phòng và các ứng dụng khác.

Màng bảo vệ bề mặt nhựa

Màng bảo vệ bề mặt Laminate

Các ứng dụng laminate là rất phổ biến cho các sản phẩm bàn, sàn, và đồ nội thất bề mặt laminate, những vết trầy xước và vết bẩn có thể làm mất giá trị sản phẩm của bạn. Laminate có thể hư hỏng trong quá trình: cán, cắt, xử lý, lưu kho, di chuyển v.v...

Màng bảo vệ bề mặt sản phẩm của chúng tôi cung cấp bảo vệ khỏi một loạt các thiệt hại, Màng bảo vệ bề mặt của chúng tôi được áp dụng một cách an toàn và dễ dàng sử dụng, có thể loại bỏ dễ dàng mà không để lại dư lượng chất kết dính nào trên bề mặt sản phẩm của bạn.

Các bề mặt và các ứng dụng khác nhau yêu cầu các loại màng bảo vệ bề mặt sản phẩm khác nhau. Chúng tôi có các loại màng bảo vệ bề mặt đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Màng bảo vệ bề mặt đá, đá cẩm thạch

Ngày nay thị hiếu người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng các loại đá như đá cẩm thạch, đá granit, gạch men, nhà bếp được trang trí bề mặt bằng đá granit , các mặt hàng lớn được chạm khắc bằng đá cẩm thạch, gạch men. Phía trước các tòa nhà hoặc văn phòng được trang trí bằng các loại đá hoặc chúng ta cũng dễ dàng tìm thấy các loại đá trang trí trong nhà hoặc văn phòng như đá cẩm thạch, thạch anh v.v...

Trong quá trình chạm khắc đá, những sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng lớn đến tác phẩm nghệ thuật của bạn, việc sữa chữa, thay thế không những tốn kếm về thời gian, công sức và tiền bạc mà còn tác động đến lợi nhuận của bạn. Màng bảo vệ bề mặt đá của chúng tôi khắc phục được các thiệt hại trong quá trình xử lý, thi công, lắp đặt, vận chuyển. Màng bảo vệ bề mặt đá của chúng tôi có thể ứng dụng trong khi sản xuất, trong khi lắp đặt và vận chuyển, mọi thứ thật hoàn hảo cho sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng, Màng bảo vệ bề mặt có thể được nhanh chống được bốc bỏ, để lại sản phẩm của bạn không có gì ngoài bề mặt bằng đá sạch sẽ, không bị mài mòn.

Màng bảo vệ bề mặt đá

UHC cung cấp một loạt các giải pháp bảo vệ bề mặt đá, đá cẩm thạch, gạch, đá granit, đá hoa cương với một loạt các độ dính, màu sắc và độ dày khác nhau.

Ưu điểm của màng bảo vệ bề mặt

  • Có khả năng chịu được thời tiết ngoài trời
  • Màng bảo vệ bảo vệ sản phẩm chất lượng, không để lại keo sau khi bốc ra
  • Độ bám dính đồng đều và ổn định

Thông số kỹ thuật

  • Màng bảo vệ: màng polyethylene có phủ lớp keo dính
  • Ứng dụng: gạch, đá
  • Màu sắc: trắng, xanh, đen
  • Độ dài: theo yêu cầu của khách hàng
  • Chiều rộng: tối đa 1650mm

Pe bảo vệ bề mặt

Băng keo bảo vệ bề mặt

Màng pe bảo vệ bề mặt

Màng bảo vệ bề mặt

Màng bảo vệ bề mặt kim loại

Màng bảo vệ bề mặt màu xanh

Màng bảo vệ bề mặt nhôm

Nhà cung cung, sản xuất, phân phối sản phẩm màng bảo vệ bề mặt

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG PHƯƠNG TRANG

Đ/c: D40 KP. Bình Đức 1, p. Lái Thiêu, tx. Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

 

Chi nhánh 2: 4A Lê Thị Sắc, ấp Bến đò 2, xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. HCM

 

Mst: 3700711205

Tel: 091 8923999, 093 3 318 136, 0164 4 330 270, 0274 743280

Yalo: 091 8923999

Hotline: 091 8923999, 093 3 318 136, 034 4 330 270

Email: uyhungcom@gmail.com

Webite: pecachnhiet.com

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: