Nhám xếp

Liên hệ Còn hàng

Nhà nhập khẩu nhám xếp rẻ nhất Việt Nam, hàng chất lượng, giá rẻ. Vật liệu giúp sản phẩm trở nên mượt mà, mạnh mẽ. Bạn đang cần nhám xếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 093 3 318 136

Nhám xếp là một sản phẩm không chỉ hữu ích mà còn tạo ra sự khác biệt trong các sản phẩm chế biến gỗ, kim loại, đá, bê tông và các vật liệu khác. Nhám xếp được sử dụng để tạo ra những bề mặt hoàn thiện, tốt nhất, làm cho bề mặt trở nên đẹp hơn, nhẵn hơn.

Nhám xếp có nhiều độ hạt khác nhau, biết được sự khác biệt của chúng và chọn được độ hạt phù hợp là chìa khóa để hoàn thành các ứng dụng mong muốn.

Nhám xếp là gì?

Nhám xếp là một bộ phận của máy chà nhàm, làm được nhiều công việc khó khăn, nhám xếp có nhiều loại khác nhau và việc biết chính xác loại đĩa mà bạn cần phù hợp với công việc của bạn là một việc quan trọng.

Chọn được đúng đĩa nhám xếp cho công việc là điều cần thiết, vì không chọn được đĩa phù hợp sẽ dẫn đến sản phẩm có chất lượng kém hoặc làm hỏng những gì bạn đang cố gắng. Rất may chúng tôi có nhiều loại đĩa nhám xếp khác nhau, phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bạn, bất kể đó là yêu cầu gì.

Ý nghĩa độ hạt của nhám xếp

Độ hạt của nhám để đánh giá về kích thước của vật liệu mài mòn, độ hạt cao hơn tương đương với chất mài mòn mịn hơn, tạo ra bề mặt nhẵn, mịn hơn. Độ hạt thấp hơn thể hiện chất mài mòn thô hơn giúp loại bỏ vật liệu nhanh hơn.

PPT nhà cung cấp đĩa nhám xếp chất lượng, giá thành rẻ

Ứng dụng của đĩa nhám xếp

Nhám xếp có tính linh hoạt khi mài sản phẩm có các gốc cạnh. Ứng dụng thông thường là dùng trong lĩnh vực kim loại như sắt, thép, gỗ v.v

Nhám xếp

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: