Đá cắt

Liên hệ Còn hàng

PPT sản xuất và cung cấp nhiều loại đá cắt, đá mài phù hợp với nhiều yêu cầu và ứng dụng khác nhau, cho phép người sử dụng tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với từng yêu cầu cụ thể.

Bạn đang cần đá cắt, đá mài xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Hotline: 0918923999

Các sản phẩm khác

Nhám xếp

Cấu tạo đá cắt

  • Đá cắt thường bao gồm các vật liệu như sau: Chủ yếu là các hạt cắt, các liên kết để giữ các hạt và sợi thủy tinh để gia cố bánh đá cắt.
  • Các hạt cắt có nhiệm vụ cắt  có nhiều loại bao gồm alumin, oxit nhôm Al2O3, cacbua silic Sic, alumin.
  • Liên kết bánh đá cắt là chất giữ các hạt mài mòn
  • Bánh đá cắt có chứa sợi thủy tinh để gia cố bánh đá cắt, là 1 lớp sợi thủy tinh rất hữu ích để có tốc độ cắt vượt trội. Các ứng dụng công nghiệp nặng và có độ rung cao cần gia cố gấp 2, gấp 3, sử dụng nhiều lớp sợi thủy tinh để hỗ trợ.

Kích thước bánh đá cắt

Đường kính bánh đã cắt thông thường từ 2-4 inch đối với máy mài khuôn, 4-9 inch đối với máy mài gốc, 12-20 inch đối với máy cưa chặt cố định, tốc độ cao.

Độ dày đá cắt

Độ dày đá cắt thường phụ thuộc vào độ chính xác cần thiết cho việc cắt, để cắt có độ chính xác cao, cần bánh đá cắt mỏng hơn, chúng cắt nhanh hơn và tạo ra ít nhiệt hơn, sau mỗi lần cắt, bánh đá cắt mỏng hơn cũng loại bỏ ít vật liệu hơn. Trong những ứng dụng mà độ chính xác không quan trọng bằng mà quan trọng về tuổi thọ bánh xe dày hơn có thể phù hợp.

Ứng dụng của bánh đá cắt

Công dụng chính của đá cắt là cắt và mài, dụng cụ cầm tay và cố định đều sử dụng được đá cắt này và dùng được trên nhiều vật liệu như nhôm, thép mạ, nhựa ...

ỨNG DỤNG ĐÁ CẮT

 

Có rất nhiều ứng dụng yêu cầu máy cắt thủ công, cắt tấm kim loại, cắt mối hàn...

Đá cắt có đường kính nhỏ

  • Đá cắt có đường kính 4inch hoặc nhỏ hơn được xem là đường kính nhỏ.
  • Đá cắt có đường kính nhỏ thường được sử dụng trong chế tạo kim loại, đóng tàu và nhiều ngành sản xuất khác, kích thước nhỏ của bánh đá cắt này là một lợi ích khi cắt kim loại ở gốc hoặc vị trí khó tiếp cận

Đá cắt có đường kính tiêu chuẩn

  • Đá cắt có đường kính tiêu chuẩn thường có kích thước từ 4inch đến 9inch thường được sử dụng trên máy mài gốc vuông 

Đá cắt có đường kính lớn

  • Đá cắt có đường kính lớn có kích thước từ 10inch đế 24inch, kích thước đá cắt lớn thường được sử dụng là 12inch, 14inch, 16inch
  • Đá cắt có đường kính lớn thường được sử dụng để cắt nhưng miếng kim loại dày hơn hoặc lớn hơn 

Vận hành đá cắt an toàn

 

Khi cắt hãy chú ý đến đường đi của tia lửa, hoặc vật dụng hay những người xung quanh ở gần khu vực cắt, ở đây người sử dụng đang vận hành với đường tia lửa thích hợp và có đeo bảo hộ thích hợp.

An toàn trong môi trường sản xuất là trách nhiệm của mọi người và an toàn của bánh đá cắt là đặc biệt quan trọng vì đá cắt này được sử dụng trên các công cụ chạy ở tốc độ cao.

Khi người vận hành sử dụng bánh xe cắt không đúng cách hoặc sử dụng bánh đá cắt bị hỏng nó có thể bị vở ra và bắn ra những vật sắt nhọn ở tốc độ cao.

Đá cắt là một bộ phận quan trọng trong chế tạo kim loại và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Việc tuân thủ các phương pháp thực hành tốt nhất là đeo thiết bị bảo hộ phù hợp giúp cho việc vận hành tiết kiệm thời gian và tiền bạc, giảm tổn thất do chấn thương.

Các sản phẩm khác

Nhám xếp

 

 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: