Băng keo dán nền

Liên hệ Còn hàng

Băng keo dán nền giải pháp tốt nhất  cho các ứng dụng công nghiệp, Độ bên lâu, độ bám dính tốt, chống trơn trượt, chống mài mòn Liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất. Hotline: 0918923999

Băng keo dán nền PVC có nhiều màu sắc mạnh mẽ và rực rỡ, làm cho vật liệu trở nên dễ nhìn. Băng keo dán sàn có các màu như sau:

Màu sắc: vàng, đỏ, vàng đen, trắng, xanh dương, xanh lá cây

Chất liệu: PVC

Quy cách: theo yêu cầu

 

Băng keo dán nền là loại băng keo đánh dấu nền, nó được bảo vệ bởi một lớp trong suốt khỏi trầy sướt, chống trơn trượt và mài mòn. Băng keo dán nền được sử dụng trong nhà kho, nhà máy trên sàn, tường, bậc thang, đường ống, hoặc chướng ngại vật,

Băng keo dán nền đánh dấu lối đi

Ứng dụng của băng keo dán nền

Băng keo dán nền sử dụng tuyệt vời cho đánh dấu sàn

Đánh dấu sàn mang lại lợi ích lớn trong việc giao tiếp bằng hình ảnh, nó mang lại an toàn cho mọi người. Sau đây là một số lợi ích từ việc đánh dâu sàn:

Lợi ích của việc đánh dấu sàn 

Ngăn ngừa té ngã Sử dụng băng keo dán nền để cảnh báo cho mọi người về nguy cơ tiềm ẩn có thể gây té ngã
Đánh dấu lối đi Băng keo dán nền hướng dẫn mọi người hướng đi hữu ích
Con đường khẩn cấp Nhiều nhà máy có quy mô lớn việc đánh dấu sàn hướng dẫn mọi người đến nơi thoát hiểm gần nhất là cần thiết.
Dấu hiệu an toàn Băng keo dán nền đánh dấu các khu vực an toàn
Xác định các mối nguy hiểm Khi đến nơi nguy hiểm như điện giựt, hóa chất, bạn có thể phát hiện từ xa  bằng cách sử dụng băng keo dán nền.
Đánh dấu thiết bị khẩn cấp Các thiết bị khẩn cấp như bình chữa cháy, trạm rửa mắt có thể được xác định bằng đánh dấu sàn.

Băng keo dán nền chỉ dẫn lối đi

Ưu điểm của băng keo dán nền, dán nhà xưởng

  • Băng keo dán nền là một giải pháp thay thế tốt nhất cho sơn kẻ vạch. Không giống như sơn kẻ vạch hoặc các giải pháp khác, Băng keo dán nền là vật liệu dễ thi công và tiết kiệm thời gian, dễ dàng tháo gỡ khi cần.
  • Bề mặt nhẵn, dễ lau chùi.
  • Dễ dàng lắp đặt

Các lối đi trong nhà kho, nhà xưởng sử dụng sơn dễ xảy ra các vấn đề 

  • Mất thời gian

Sơn lối đi và thời gian chờ để sơn khô, tùy theo kích thước sẽ làm mất một thời gian khá dài.

  • Trơn trượt khi ướt

Nếu sơn không được sử lý đúng cách sẽ dẫn đến trơn trượt khi ướt

Băng keo dán nền - giải pháp hoàn hảo

Băng keo dán nền là vật liệu chống trơn trượt, tạo ra một lối đi an toàn, thân thiện. Các cuộn có kích thước và màu sắc khác nhau phù hợp với các nhu cầu khác nhau.

Cách lắp đặt băng keo dán nền

Cách lắp đặt băng keo dán nền rất đơn giản và dễ dàng, đầu tiên bạn quét sạch sàn, và làm sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ không để lại bụi bẩn, hãy bóc 1 đầu băng keo rồi dán xuống nền, khi bạn đã dán xong 1 đường bạn dùng 1 lực lên nó.

Để tháo băng keo dán nền bạn hãy cạo 1 đầu băng keo rồi kéo thẳng lên.

Các tiêu chuẩn đánh dấu sàn

Các tiêu chuẩn đánh dấu sàn khá dễ dàng, Sau đây là những màu phổ biến dùng để đánh dấu sàn. Bạn cũng có thể đưa ra các tiêu chuẩn của riêng mình nếu bạn muốn truyền tải các thông điệp nhất định qua màu sắc đánh dấu sàn. Chỉ cần mọi người đều biết và mọi người đều tuân thủ đúng.

Băng keo dán nền màu vàng Băng keo dán nền màu vàng sử dụng cho tất cả các phương tiện đi bộ bình thường qua các lối đi, cũng như giao thông xe cộ, Các nơi làm việc nhỏ cũng có thể dùng băng keo dán nền màu vàng.
Băng keo dán nền màu đỏ Các vị trí lưu các sản phẩm bị lỗi, hoặc các vật dụng cần làm lại, 
Băng keo dán nền đen và vàng Nếu có nguy hiểm về sức khỏe thể chất nên dùng băng keo dán nền màu vàng và đen để đánh dấu khu vực đó
Băng keo dán nền màu trắng Băng keo dán nền màu trắng được sử dụng cho các vật dụng liên quan đến thiết bị, đồ đạc, xe đẩy. Cho moi người biết về sự hiện diện của chúng và cũng thông báo cho mọi người biết vị trí đặt đúng khi đã sử dụng xong.
Băng keo dán nền màu xanh lá Băng keo dán nền màu xanh lá thường được sử dụng gần nguyên liệu đang trong quá trình sản xuất 
Băng keo dán nền màu đỏ + trắng Băng keo dán nền màu trắng đỏ được sử dụng ở những nơi yêu cầu thông thoáng để đảm bảo an toàn. Băng keo dán nền màu trắng đỏ thường được đặt quanh bình chữa cháy hoặc các làn đường cứu hỏa, nơi rửa mắt khẩn cấp.

Khi lặp kế hoạch mã hóa màu sắc, một số mẹo sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo hiêu quả trong hệ thống mã hóa màu của bạn

  • Giảm số lượng màu sắc: số lượng màu sắc ít giúp cho nhân viên và khách dễ ghi nhớ ý nghĩa hệ thống màu của bạn
  • Đồng nhất là điều cần thiết: Nếu công ty bạn có nhiều chi nhánh, hãy đảm bảo ý nghĩa màu đánh dấu là đồng nhất trên tất cả các địa điểm.
  • Đào tạo, hướng dẫn: Hãy dành thời gian để đào tạo hướng dẫn cho tất cả nhân viên hoặc bất cứ ai khác phải biết ý nghĩa của các màu sắc.
  • Cho dù bạn cần băng keo dán nền loại nào, hãy bảo đảm rằng bạn luôn đặt mua băng keo công nghiệp để bảo đảm nó có thể chịu được hao mòn mà nó phải trãi qua hàng ngày.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

Dây đai pet

Băng keo hai mặt

Ron ống gió eva

Băng keo eva

Băng keo giấy

Băng keo

Dây rút nhựa

Dây rút nhưa giá rẻ

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: